Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

เลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะกับสูตรของคุณ

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จของธุรกิจของคุณ มีขวดเครื่องสำอางและภาชนะบรรจุเครื่องสำอางมากมายในตลาด การตัดสินใจที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องท้าทาย

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ทั้งหมดเป็นสารเคมีซึ่งสามารถทำปฏิกิริยากับสารอื่น ๆ ได้ คอนเทนเนอร์เครื่องสำอางที่ถูกต้องจะช่วยให้แน่ใจได้ถึงความเข้ากันได้ระหว่างวัสดุบรรจุภัณฑ์และสูตรต่างๆ

 

ถ้าคุณมีสูตรที่ปราศจากสารกันเสียออร์แกนิคสูตรทางการแพทย์ระดับไฮเอนด์คุณควรเลือกขวดหรือโถสุญญากาศ ขวดสุญญากาศไร้อากาศจะช่วยรักษาผลิตภัณฑ์ที่บอบบางของคุณให้ปราศจากสิ่งปนเปื้อนและส่งมอบผลิตภัณฑ์ของคุณได้ถึง 99% แม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดสูงเช่นยาสีฟัน

 

สำหรับโลชั่น, น้ำมันทาตัว, แชมพู, หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายโดยทั่วไป ที่มี PET, HDPE หรือ LDPE ขวดเครื่องสำอางที่มีฝาจ่ายหรือปั๊มที่ดีจะช่วยให้การทำงานดีขึ้น เครื่องมือที่กำหนดเองสำหรับขวดเครื่องสำอาง PET และ HDPE สามารถใช้ได้สำหรับลูกค้าที่ต้องการการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

 

ในขณะที่โฟมล้างหน้ากลายเป็นเทรนใหม่ความต้องการสำหรับขวดปั๊มฟองเพิ่มขึ้น ปั๊มโฟมยังใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

 

หากผลิตภัณฑ์ของคุณหนามาก เหมือน บอดี้บัทเทอร์ขวด PP อาจเป็นทางออกที่ดี แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางยี่ห้อยังคงนิยมที่จะใช้โถ ไปถึงขวด เนื่องจากความเหนียวหรือความดึงดูดด้านความสวยงาม การเพิ่มขึ้นของโถสุญญากาศช่วยให้แบรนด์สามารถรักษาความสวยงามของโถพัสดุไว้ได้ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าสูตรจะได้รับการปกกัน

 

PP พลาสติก

โพรพิลีน (PP) พลาสติกเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับขวดเครื่องสำอาง. เป็นสารเคมีที่แทรกกับสูตรส่วนใหญ่เหมาะสำหรับสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แข็งแรงหรือผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์. ในขณะที่ส่วนใหญ่ของขวดสุญญากาศระดับไฮเอนด์เป็นอะคริลิก, ขวดด้านในมักจะทำจากPP พลาสติก

 

เคลือบ ยูวี

สูตรบางอย่างที่มีสารออกฤทธิ์สามารถทำปฏิกิริยากับการพิมพ์บนขวดและถูออกของพื้นผิวการพิมพ์ ในกรณีนี้การเคลือบยูวีที่ชัดเจนในการพิมพ์คือวิธีการแก้ปัญหา

 

ภาชนะเครื่องสำอางของคุณบอกกลุ่มเป้าหมายของคุณหรือไม่

ผู้บริโภคชั้นสูงหันมาสนใจบรรจุภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และการออกแบบที่ทันสมัย แม้กระทั่งผู้บริโภคในตลาดมวลชนก็มีแนวโน้มที่จะสนใจบรรจุภัณฑ์ที่มีเงาและทันสมัยเพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการแสวงหามูลค่าที่สูงขึ้น

 

จงแตกต่าง

ในการแข่งขันของธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่เกลื่อนกลาด บรรจุภัณฑ์ของคุณไม่ควรที่จะบอกถึงแค่จุดยืนของมูลค่าผลิตภัณฑ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังต้องแตกต่างจากแบรนด์ของคู่แข่ง

 

อยู่ภายในงบประมาณของคุณ

บรรจุภัณฑ์ของคุณควรที่จะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า 5% ของราคาปลีกของผลิตภัณฑ์ของคุณ, นั่นคือกฎของหัวแม่มือ, และภาชนะเครื่องสำอาง สำหรับ PP, PET, หรือ HDPE พลาสติกจะไม่สามารถนำมาใช้ได้แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถที่จะส่องสว่างบนชั้นวางได้ข้อดีของเทคโนโลยีสามารถให้การตกแต่งที่หลากหลายและเสร็จสิ้นบนขวดเครื่องสำอางเพื่อเปลี่ยนแพ็คเกจธรรมดาเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิเศษได้

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจหรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในบางครั้ง คุณต้องการความคิดสร้างสรรค์ให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณเพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด โปรดจำไว้ว่าบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่สวยงาม แต่ควรสื่อสารคุณค่าของตราสินค้าดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในการขายปลีกและบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายของธุรกิจของคุณ

 

แหล่งที่มา: http://www.thepkgco.com/blog/cosmetic-packaging-how-to-choose-the-perfect-cosmetic-container-a-guild-to-success-on-cosmetic-and-skincare-business

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Fax. 02-152-5847

 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา คลิกเลย!!

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!