Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

สิ่งที่คุณควรพิจารณาการเลือกภาชนะพลาสติกสำหรับสินค้าของคุณ​

สิ่งที่คุณควรพิจารณาการเลือกภาชนะพลาสติกสำหรับสินค้าของคุณ

บรรจุภัณฑ์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้สินค้าดูน่าสนใจสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นด้านราคาและด้านการตลาด คุณจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบว่าสินค้าเหมาะกับบรรจุภัณฑ์นั้นๆหรือไม่ อย่างเช่น สินค้าของคุณอาจจะเหมาะกับหลายๆบรรจุภัณฑ์ที่เป็นพลาสติก ฝาบรรจุด้านใน หรืออาจจะบรรจุสินค้าเข้าไปและสังเกตว่าเหมาะสมหรือไม่

 

ถ้าขั้นตอนของสินค้าคุณเป็นขวดที่ต้องใส่ของร้อนๆ คุณอาจจะต้องตรวจสอบว่าพลาสติกนั้นๆทนต่ออุณหภูมิได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามพลาสติกจะทนต่อความเย็นได้ดีกว่าความร้อน สำหรับสารเคมี น้ำมันหรือวัตถุดิบอื่นๆคุณจะต้องเช็คว่าพลาสติกด้านในจะเก็บของเหลวเหล่านี้ไม่ให้ไหลออกมา การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับสินค้านั้น คุณควรจะเรียนรู้ว่าตลาดปัจจุบันแนวโน้มเป็นแบบใดเพราะยุคสมัยเปลี่ยนแปลงเสมอ

 

คุณสมบัติและข้อดีของพลาสติกชนิดต่างๆ

 

High Density Polyethylene (HDPE)

HDPE เป็นพลาสติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตและมีความทนทาน แข็งแรง แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าพลาสติกชนิดนี้มีความทนทานและแข็งแรงแต่กลับมีความโปร่งใสและสามารถเห็นสินค้าภายในได้

 

Polypropylene (PP)

ความแตกต่างของ PP และ HDPE มีอยู่ไม่มากนักขวด PPจะมีลักษณะขุ่นและเมื่อใส่สินค้าไปก็จะเห็นง่าย ข้อดีของขวด PP คือสามรถทนอุณหภูมิสูงๆได้ (ประมาณ 240°F) ดังนั้นเหมาะที่จะบรรจุสินค้าที่มีอุณหภูมิสูงๆ

 

Low Density Polyethylene (LDPE)

ข้อดีของขวดพลาสติก Low Density Polyethylene คือการทนต่อแรงบีบอัดได้มักนิยมใส่เครื่องเทศ น้ำผึ้ง โลชั่นเป็นต้น ขวดLDPEจะบางกว่าHDPE ขวดที่ทำมาจาก LDPE จะแข็งแรงและทนทานดีมากในอากาศเย็นแต่ไม่สามารถทนความร้อนได้

 

K- Resin

หากคุณมองหาขวดที่มีลักษณะมันวาวกว่าขวดพลาสติกนั้น ขวดพลาสติกที่ทำจาก K-Resin สามารถตอบโจทย์ได้ K-Resinสามารถใช้ได้กับสินค้าที่เป็นอาหารซึ่งจะสามารถทนทานดีเยี่ยมซึ่งจะตรงข้ามกับพลาสติก polystyrene ที่จะเปราะแตกง่าย

 

Polystyrene (PS)

Polystyreneสามารถใช้เป็นขวดและเป็นโถได้และมักนิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องสำอางค์ พลาสติกประเภทนี้จะแข็งกว่า PET แต่เห็นชัดกว่า ข้อเสียเปรียบของ polystyrene คือทนทานต่ำกว่าพลาสติกอื่นๆและแตก เป็นรอยข่วนได้ง่าย

 

Polyvinyl Chloride (PVC)

ขวด PVC จะทำให้เราเห็นสินค้าได้ชัดเจนและเป็นพลาสติกอันดับที่สามที่ใช้กันแพร่หลายแต่ไม่ใช้ในบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร มีคุณสมบัติทนทานต่อสารเคมีและมักใช้นารพบรรจุสบู่ โลชั่นและอุตสาหกรรมต่างๆ

แหล่งที่มา : http://www.aaronpackaging.com/choosing-right-plastic-container

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Fax. 02-152-5847

 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา คลิกเลย!!

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!