April 22, 2017

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง กับความสำเร็จของแบรนด์

ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง และความงาม ยังคงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกได้ว่าไปได้ดีสำหรับเมืองไทย และแน่นอนว่าปัจจุบันเราจะพบว่าคนที่ประสบความสำเร็จกับธุรกิจนี้ มักจะมีอายุน้อยลงทุกวัน แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาในวงการแล้วจะประสบความสำเร็จ เพราะองค์ประกอบของความสำเร็จของสินค้าความงามนั้น นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำการตลาด ช่องทางจำหน่ายที่หลากหลาย และที่ลืมไม่ได้เลยคือ บรรจุภัณฑ์ที่จะต้องทำให้ลูกค้าถือ หรือใช้แล้วรู้สึกว่าสินค้าที่อยู่ข้างในนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แล้วการเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง จะเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ

เลือกจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าในปัจจุบันมีโรงงานบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่ไม่ใช่ว่าทุกโรงงานจะเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานเสมอไป ดังนั้นการจะเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางควรคำนึงถึงคุณภาพของโรงงานด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว อาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้ อย่างน้อยๆ ก็เรื่องของความแข็งแรง และหนาแน่นของบรรจุภัณฑ์ หรืออย่างร้ายที่สุด อาจจะมีสารปนเปื้อนจากบรรจุภัณฑ์ทำให้เครื่องสำอางของเราเสียหายได้

ความหลากหลายของบรรจุภัณฑ์ ในปัจจุบันเราจะพบว่า สินค้าความงามหลายตัว เลือกที่จะออกแบบ และจ้างทำบรรจุภัณฑ์เอง เพราะต้องการสร้างความแตกต่างให้กับตัวเอง ซึ่งก็เป็นอีกวิธีการที่น่าสนใจทีเดียว เพราะลูกค้าจะจดจำได้ว่า บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง หน้าตาแปลกๆ แบบนี้มีแบรนด์คุณเท่านั้น แต่ถ้าไม่มีงบมากขนาดนั้น อาจจะเลือกโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีแพคเกจให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่ดี และเหมาะสมกับเครื่องสำอางของคุณเอง

ความน่าเชื่อถือของบรรจุภัณฑ์ หลายครั้งเราจะพบว่าเครื่องสำอางบางตัวดีมาก ใช้แล้วเห็นผล แต่กลับขายได้ในราคาที่แสนถูก ทั้งๆ ที่สามารถขายได้แพงกว่านั้น แต่ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ห่อหุ้มอยู่นั่นเองที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้านั้นดูไม่น่าเชื่อถือ ไม่น่าหยิบจับมาใช้ ดังนั้นหากจะเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ครั้งใด ในฐานะของผู้ประกอบการธุรกิจความงาม คุณควรที่จะมองในมุมของลูกค้าด้วยว่า หากเป็นคุณ จะอยากใช้สินค้าที่มีบรรจุภัณฑ์แบบนี้หรือไม่

นอกจากนี้เรายังพบว่า บริการเสริมของผู้ผลิตแพคเกจ ก็มีส่วนในการทำให้สินค้าของคุณน่าเชื่อถืออีกด้วย เพราะหลายครั้งเราจะพบว่าผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง มีทีมงานในการออกแบบโลโก้ หรือแบรนด์ของคุณดูดีขึ้น และเชื่อเถอะว่าบางครั้งอาจจะสะดวกมากกว่าการไปหาทีมออกแบบเอง และไม่แพงอย่างที่คิด แต่ทำให้เครื่องสำอางของคุณดูแพงขึ้นได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลกับการมานั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดกระปุกเองอีกด้วย เอาเวลามานั่งสวยๆ แล้วดูยอดขายที่ดีขึ้นน่าจะดีกว่า

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักรในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีนตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

สอบถาม

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ดอำเภอ คลองหลวง
จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทรศัพท์ : 02-152-5846
Fax. 02-152-5847

ช่องทางการติดต่อ

All rights reserved ©2022 Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

Contact Us