June 21, 2017

บรรจุภัณฑ์ต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลาย

ทุกวันนี้มีไอเดียมากมาย และ tutorial สอนแบบ step-by-step อยู่บนโลกออนไลน์ทั้งในรูปแบบบทความ และวีดิโอต่างๆ โลกของDIY กำลังขยายตัว ผู้คนมากมายกำลังหันกลับมาสนใจพื้นฐานการสร้างสิ่งของที่พวกเขาต้องการใช้ส่วนตัว การถนอมอาหารการกลั่นเบียร์การผสมน้ำยาทำความสะอาดและแม้กระทั่งการผลิตเครื่องสำอาง สิ่งเหล่านี้ล้วนกลายเป็นหนทางในการช่วยประหยัดเงินในขณะที่คุณก็ยังได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และสามารถใช้งานได้ดี

ถ้าคุณทำผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นมาใช้เอง คุณต้องหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ความงามนั้น การตามหาบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ความงามแบบที่ทำเองที่บ้านนั้น เป็นเรื่องง่ายหากคุณรู้ว่าต้องการอะไร และจะไปหามันได้จากที่ไหน ผลิตภัณฑ์ความงามแบบโฮมเมดที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้เริ่มต้น คุณสามารถใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆซึ่งดีต่อผิวของคุณมากกว่าการที่คุณจะต้องใช้สารเคมีที่รุนแรงทุกชนิดกับผิวของคุณ

นี่เป็นลิสต์ของบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามแบบโฮมเมดที่คุณทำขึ้นเอง

ขวดแก้วลูกกลิ้ง
ขวดแก้วลูกกลิ้งนั้น เหมาะมากสำหรับการใส่น้ำหอมที่คุณทำเอง มันง่ายต่อการใช้งานโดยที่คุณไม่ต้องห่วงว่าน้ำหอมจะหก และมันก็สะดวกต่อการพกพาไปกับคุณในทุกที่

ขวดในโทนสีอำพัน หรือโทนสีเข้มนั้นดีที่สุด เพราะมันจะช่วยรักษาความสมบูรณ์ของน้ำมันไว้ แต่คุณก็สามารถใช้ขวดใสได้ถ้าคุณชอบมากกว่า เพียงแค่คุณต้องเก็บน้ำหอมของคุณไว้ในที่ที่แสงน้อยหน่อยเท่านั้นเอง

ขวดโหลแก้วเล็กๆแบบเมสันจาร์
เมสันจาร์เล็กๆเป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้กับน้ำมันหอมระเหยได้ ปกติมันราคาค่อนข้างถูก และยังใช้ได้ดีกับครีม โลชั่น และบอดี้สครัปทุกชนิดอีกด้วย ฝาเกลียวด้านบนนั้น ทำให้ลมไม่สามารถเข้าได้ ดังนั้นมันจะช่วยป้องกันการหกเลอะเทอะ และยังทำให้การเก็บผลิตภัณฑ์ความงามของคุณนั้นง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถเพิ่มเติมครีมในบรรจุภัณฑ์เดิม เพื่อใช้ต่อได้ในภายหลังอีกด้วย

โหลพลาสติก
ถ้าคุณเดินทางบ่อย คุณคงต้องการโหลพลาสติกเล็กๆ มากกว่าโหลแก้วหนักๆ คุณจะไม่ต้องกังวลว่ามันจะแตก หรือหกเลอะกระเป๋าของคุณในขณะเดินทาง ดังนั้นมันจึงสะดวกกว่าโหลแก้วมากๆ

ขวดดีบุกที่มีฝาปิดสุญญากาศ
บรรจุภัณฑ์ดีบุกนั้น เหมาะกับผลิตภัณฑ์ความงามมาก โดยเฉพาะบอดี้ครีม และโลชั่นมันง่ายต่อการใช้งาน และด้วยความที่มีฝาปิดสุญญากาศ มันจึงช่วยป้องกันการหกของส่วนผสมด้านในได้ด้วย ขวดดีบุกมีขนาดที่หลากหลาย ตั้งแต่ครึ่งออนซ์เป็นขึ้นไป และมันก็มีราคาไม่แพงอีกด้วย

บรรจุภัณฑ์ใส่ลิปบาล์ม
ลิปบาล์มนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีคนผลิตบรรจุภัณฑ์เพื่อบรรจุลิปบาล์มขึ้นมาโดยเฉพาะ คุณมีทางเลือกหลักๆ อยู่สองทางในการเก็บลิปบาล์มของคุณ หนึ่ง คือ คุณสามารถใช้บรรจุภัณฑ์แบบหลอด ซึ่งมันจะคล้ายกับบรรจุภัณฑ์ที่แบรนด์ต่างๆใช้ หรือสอง คุณสามารถใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกใส่ลิปบาล์มอันเล็กๆ ก็ได้

บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดด้านบนที่กล่าวมานั้นราคาถูกมากๆ ดังนั้น คุณสามารถทำเครื่องสำอางได้มากมายหลากหลายสูตรเท่าที่คุณต้องการเมื่อคุณซื้อในจำนวนมาก คุณจะยิ่งซื้อได้ในราคาที่ถูกลง นอกจากผลิตภัณฑ์ที่คุณผลิตเองจะถูกผสมขึ้นมาให้ตรงกับความต้องการของคุณแล้ว คุณยังสามารถให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของขวัญได้อีกด้วยลิปบาล์ม และโลชั่นเป็นของขวัญสำหรับช่วยบำรุงรักษาผิวของคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

ที่มา:
https://www.enjoynaturalhealth.com/containers-for-homemade-beauty-products

บทความน่าสนใจ

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักรในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีนตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

สอบถาม

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ดอำเภอ คลองหลวง
จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทรศัพท์ : 02-152-5846
Fax. 02-152-5847

ช่องทางการติดต่อ

All rights reserved ©2022 Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

Contact Us