ทำไมภาชนะพลาสติกจึงดีกว่าภาชนะแก้ว?

ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก หรือแก้ว ก็ต่างมีข้อดีและข้อเสีย แต่ในด้านวัสดุที่ใช้ ก็อาจมีข้อดีแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใช้งาน คุณภาพของวัสดุพลาสติกและแก้ว ก็ยังมีความสามารถแตกต่างกันออกไปได้ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการผลิต หากพูดถึงความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสุขภาพแล้ว พลาสติกนั้นมีความคงทนสูง และไม่แตกหักง่าย ๆ ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะใช้มันรอบ ๆ บริเวณที่มีเด็กได้ แต่จากมุมมองด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติแล้วละก็ บางคนอาจคิดว่าแก้วนั้นดีกว่าพลาสติก คุณสามารถเปรียบเทียบสองสิ่งนี้ได้จากปัจจัยเหล่านี้:

จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

สิ่งที่แสดงให้เห็นความแตกต่าง ระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับแบรนด์อื่น คืออะไร แบรนด์มากมากที่การขายสินค้าขึ้นอยู่กับการบรรจุ, การจัดจำหน่าย และการตกแต่ง เพื่อเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ธรรมดา ให้กลายเป็นสินค้าที่ไม่ธรรมดา ซึ่งข้อได้เปรียบที่สำคัญในการแยกแยะผลิตภัณฑ์ออกจากคู่แข่ง และช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ณ จุดที่ทำการซื้อ ดังนั้น ผู้ที่กำลังจะซื้อบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง ที่กำลังมองหาบางอย่างที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด และการสร้างภาพลักษณ์ให้เหมาะกับอายุ และภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง

รายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ใดที่มีผลและไม่มีผลกับผู้บริโภคด้านความงาม

รายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ใดที่มีผลและไม่มีผลกับผู้บริโภคด้านความงาม

บรรจุภัณฑ์มีผลกับผลิตภัณฑ์ด้านความงามและการดูแลตนเองจำนวนมาก เนื่องจากมันสามารถช่วยช่วยให้สินค้ามีชื่อเสียง, ดึงดูดลูกค้าและส่งสารทั้งที่ถูกต้องและไม่ถูกต้องให้แก่ผู้บริโภค บรรจุภัณฑ์ที่นำเสนอด้านคุณสมบัติและการใช้งาน เช่น สเปรย์หรือลูกกลิ้ง เป็นการบ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์นั้นใช้งานอย่างไรและช่วยในการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคได้

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางชนิดต่างๆ ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

ตามปกติแล้วคนเรามักจะตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกแต่เมื่อเป็นเรื่องของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ จงมั่นใจว่าคุณได้ทำมันอย่างตรงประเด็น! บรรจุภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดสำหรับทุกธุรกิจที่ผลิตหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์แพคเกจผลิตภัณฑ์สามารถเป็นจุดขายสำหรับผู้บริโภคจำนวนมากด้วยการนำเสนอคุณภาพในขณะที่ยังคงสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในการขายปลีก เพราะการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถดึงดูดสายตาของผู้บริโภคและทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งได้ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นมีหลากหลายประเภท รวมทั้งมีรูปร่างและขนาดที่ต่างกัน

บทบาทของภาชนะพลาสติกในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บทบาทของภาชนะพลาสติกในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บรรจุภัณฑ์มีบทบาทอย่างมากในการสร้างตราสินค้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์รูปลักษณ์โดยรวมของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการดึงดูดใจทางตลาดนอกเหนือจากเรื่องคุณภาพ วัตถุประสงค์หลักของการบรรจุเครื่องสำอางลงในภาชนะที่เหมาะสมคือเพื่อปกป้องและรักษาผลิตภัณฑ์ไว้ชนิดของภาชนะที่เหมาะสมจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์อยู่ในสภาพที่พึงประสงค์ได้ขณะเคลื่อนย้ายจากผู้ผลิตไปยังร้านค้าปลีกและท้ายที่สุดตกอยู่ในมือของผู้บริโภค นอกจากนี้แพคเกจต้องได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถทนต่อสภาวะที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งและการจัดเก็บ

...
...
Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Fax. 02-152-5847

 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา คลิกเลย!!

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!