จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

สิ่งที่แสดงให้เห็นความแตกต่าง ระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับแบรนด์อื่น คืออะไร แบรนด์มากมากที่การขายสินค้าขึ้นอยู่กับการบรรจุ, การจัดจำหน่าย และการตกแต่ง เพื่อเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ธรรมดา ให้กลายเป็นสินค้าที่ไม่ธรรมดา ซึ่งข้อได้เปรียบที่สำคัญในการแยกแยะผลิตภัณฑ์ออกจากคู่แข่ง และช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ณ จุดที่ทำการซื้อ ดังนั้น ผู้ที่กำลังจะซื้อบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง ที่กำลังมองหาบางอย่างที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด และการสร้างภาพลักษณ์ให้เหมาะกับอายุ และภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง

รายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ใดที่มีผลและไม่มีผลกับผู้บริโภคด้านความงาม

รายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ใดที่มีผลและไม่มีผลกับผู้บริโภคด้านความงาม

บรรจุภัณฑ์มีผลกับผลิตภัณฑ์ด้านความงามและการดูแลตนเองจำนวนมาก เนื่องจากมันสามารถช่วยช่วยให้สินค้ามีชื่อเสียง, ดึงดูดลูกค้าและส่งสารทั้งที่ถูกต้องและไม่ถูกต้องให้แก่ผู้บริโภค บรรจุภัณฑ์ที่นำเสนอด้านคุณสมบัติและการใช้งาน เช่น สเปรย์หรือลูกกลิ้ง เป็นการบ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์นั้นใช้งานอย่างไรและช่วยในการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคได้

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

ตามปกติแล้วคนเรามักจะตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกแต่เมื่อเป็นเรื่องของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ จงมั่นใจว่าคุณได้ทำมันอย่างตรงประเด็น! บรรจุภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดสำหรับทุกธุรกิจที่ผลิตหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์แพคเกจผลิตภัณฑ์สามารถเป็นจุดขายสำหรับผู้บริโภคจำนวนมากด้วยการนำเสนอคุณภาพในขณะที่ยังคงสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในการขายปลีก เพราะการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถดึงดูดสายตาของผู้บริโภคและทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งได้ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นมีหลากหลายประเภท รวมทั้งมีรูปร่างและขนาดที่ต่างกัน

บทบาทของภาชนะพลาสติกในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บทบาทของภาชนะพลาสติกในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บรรจุภัณฑ์มีบทบาทอย่างมากในการสร้างตราสินค้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์รูปลักษณ์โดยรวมของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการดึงดูดใจทางตลาดนอกเหนือจากเรื่องคุณภาพ วัตถุประสงค์หลักของการบรรจุเครื่องสำอางลงในภาชนะที่เหมาะสมคือเพื่อปกป้องและรักษาผลิตภัณฑ์ไว้ชนิดของภาชนะที่เหมาะสมจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์อยู่ในสภาพที่พึงประสงค์ได้ขณะเคลื่อนย้ายจากผู้ผลิตไปยังร้านค้าปลีกและท้ายที่สุดตกอยู่ในมือของผู้บริโภค นอกจากนี้แพคเกจต้องได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถทนต่อสภาวะที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งและการจัดเก็บ

สิ่งที่คุณควรพิจารณาการเลือกภาชนะพลาสติกสำหรับสินค้าของคุณ

บรรจุภัณฑ์ถือเป็นสิ่งที่สำคัยที่จะทำให้สินค้าดูน่าสนใจสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นด้านราคาและด้านการตลาด คุณจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบว่าสินค้าเหมาะกับบรรจุภัณฑ์นั้นๆหรือไม่ อย่างเช่น สินค้าของคุณอาจจะเหมาะกับหลายๆบรรจุภัณฑ์ที่เป็นพลาสติก ฝาบรรจุด้านใน หรืออาจจะบรรจุสินค้าเข้าไปและสังเกตว่าเหมาะสมหรือไม่
ถ้าขั้นตอนของสินค้าคุณเป็นขวดที่ต้องใส่ของร้อนๆ คุณอาจจะต้องตรวจสอบว่าพลาสติกนั้นๆทนต่ออุณหภูมิได้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามพลาสติกจะทนต่อความเย็นได้ดีกว่าความร้อน สำหรับสารเคมี น้ำมันหรือวัตถุดิบอื่นๆคุณจะต้องเช็คว่าพลาสติกด้านในจะเก็บของเหลวเหล่านี้ไม่ให้ไหลออกมา การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับสินค้านั้น คุณควรจะเรียนรู้ว่าตลาดปัจจุบันแนวโน้มเป็นแบบใดเพราะยุคสมัยเปลี่ยนแปลงเสมอ

...
...

ปรึกษาฟรี : Tel. 02-152-5846,092-283-6846

Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Tel. 02-152-5846
      Fax. 02-152-5847

      061-820-6942 New

      092-283-6846 Mr.king
      092-849-4240 วงเดือน 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ID. Tigerking0922836846