ปรึกษาฟรี : Tel. 02-152-5846,092-283-6846

Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

ตามปกติแล้วคนเรามักจะตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกแต่เมื่อเป็นเรื่องของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ จงมั่นใจว่าคุณได้ทำมันอย่างตรงประเด็น! บรรจุภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดสำหรับทุกธุรกิจที่ผลิตหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์แพคเกจผลิตภัณฑ์สามารถเป็นจุดขายสำหรับผู้บริโภคจำนวนมากด้วยการนำเสนอคุณภาพในขณะที่ยังคงสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในการขายปลีก เพราะการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถดึงดูดสายตาของผู้บริโภคและทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งได้ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นมีหลากหลายประเภท รวมทั้งมีรูปร่างและขนาดที่ต่างกัน

 

กระปุกและถ้วย

มักใช้สำหรับครีมทาหน้า, โลชั่น, รองพื้น, ลิปบาล์ม, แป้งและเครื่องสำอางอื่นๆโดยมีขนาดตั้งแต่ 20 มล. ถึง60 มล. และสามารถบรรจุได้ตั้งแต่25 มล. (หรือน้อยกว่า) จนถึง250 มล. วัสดุที่ใช้ได้แก่แก้ว, อะคริลิค, แก้วอะคริลิค,พอลิเอทิลีนเทเรฟทาเลตและอื่นๆอีกมากมายโดยใช้บรรจุภัณฑ์เหล่านี้เพราะมีน้ำหนักเบา, ราคาไม่แพง, และเติมเครื่องสำอางทั้งแบบเหลวและแห้งได้ง่าย

 

ขวดขนาดเล็ก

มักใช้สำหรับลิปกลอสและมาสคาร่าเนื่องจากมีหลอดที่อยู่ติดกับฝาและสามารถใช้หลอดนั้นในการแต่งหน้าได้วัสดุเหล่านี้ทำจากพลาสติก, อะคริลิค, อลูมิเนียม, ไนล่อนและอื่นๆอีกมากมายรูปร่างที่พบมากที่สุดคือรูปทรงกระบอกแต่ก็ยังมีรูปนูน, รูปทรงกลมและรูปทรงสี่เหลี่ยม

 

หลอด

มักใช้สำหรับครีมบำรุงรอบดวงตา, โลชั่น, ครีมทาหน้า, และรองพื้นหรือเจลมักทำจากโพลีเอทิลีนที่มีความหนาแน่นต่ำหรือโพลีเอทิลีนที่มีความหนาแน่นสูงและมีรูปทรงต่างๆที่สามารถนำมาใช้ได้รูปสามเหลี่ยมเป็นทรงที่ใช้กันมากที่สุดเพราะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบีบผลิตภัณฑ์ออกมาได้มากที่สุดเท่าที่ต้องการ นอกจากนี้แบบมีหัวกดยังใช้กันมากในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ต้องการควบคุมปริมาณที่ออกมาในแต่ละปั๊ม

 

มีปัจจัยหลายปัจจัยที่ช่วยในการตัดสินใจออกแบบและสร้างบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเครื่องสำอางที่ต่างชนิดกันก็จะใช้ชนิดของบรรจุภัณฑ์และวัสดุที่ต่างกัน

 

บรรุภัณฑ์อะคริลิก

เป็นประเภทของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่พบมากที่สุดเนื่องจากมีความคงทน, ราคาไม่แพงและสามารถปรับแต่งได้ง่ายมากบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้สามารถทำในรูปทรงขวด, กระปุก, หลอดหรือพาเลตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางที่ต้องการบรรจุแม้ว่าบรรจุภัณฑ์อะคริลิกมักจะมีลักษณะใสแต่ก็สามารถย้อมสีหรือฝ้าได้มันมีลักษณะคล้ายกับรูปลักษณ์ของแก้วแต่แตกหักได้ยากและมีน้ำหนักเบากว่ามาก

 

บรรจุภัณฑ์พลาสติกPP

มีราคาไม่แพงและมีคุณภาพดีเยี่ยมวัสดุนี้มักใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เช่นโลชั่น, พาเลตอายแชโดว์, จานรองสบู่ และเครื่องสำอางประเภทอื่นๆมันมีความนิ่มกว่าพลาสติกอะคริลิกมากและไม่มีความคงทนเท่าอย่างไรก็ตาม บรรจุภัณฑ์พลาสติกPP มีประสิทธิภาพมากกว่าและสามารถผลิตได้ในเวลาที่น้อยกว่าบรรจุภัณฑ์เหล่านี้สามารถบรรจุได้ทั้งแบบบรรจุอัดแน่นหรือแบบเติมได้โดยขึ้นอยู่กับสิ่งที่บรรจุ ทั้งนี้บรรจุภัณฑ์พลาสติกPP มีทั้งในรูปแบบขวด,กระปุก, หลอดหรือแบบพาเลต

 

แหล่งที่มา : http://www.cosmeticsbottles.com

https://www.parekhplast.com/blog/the-importance-of-attractive-packaging

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Tel. 02-152-5846
      Fax. 02-152-5847

      061-820-6942 New

      092-283-6846 Mr.king
      092-849-4240 วงเดือน 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ID. Tigerking0922836846