Tigerking Plastic ผลิตและจำหน่ายกระปุกครีม

Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

จะเกิดอะไรขึ้น หากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของคุณ ไม่เป็นที่ดึงดูดใจอีกต่อไป

สิ่งที่แสดงให้เห็นความแตกต่าง ระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับแบรนด์อื่น คืออะไร แบรนด์มากมากที่การขายสินค้าขึ้นอยู่กับการบรรจุ, การจัดจำหน่าย และการตกแต่ง เพื่อเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ธรรมดา ให้กลายเป็นสินค้าที่ไม่ธรรมดา ซึ่งข้อได้เปรียบที่สำคัญในการแยกแยะผลิตภัณฑ์ออกจากคู่แข่ง และช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ณ จุดที่ทำการซื้อ ดังนั้น ผู้ที่กำลังจะซื้อบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง ที่กำลังมองหาบางอย่างที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด และการสร้างภาพลักษณ์ให้เหมาะกับอายุ และภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง

 

          เมื่อมีขวดเครื่องสำอาง และโถสำหรับใส่เครื่องสำอาง อาจจะมีผลต่อการจดจำแบรนด์สินค้า และคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยตรง โดยปกติเครื่องสำอางชั้นหนึ่ง จะมีมักจะมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ชั้นหนึ่งเช่นกัน แบรนด์เครื่องสำอางทุกยี่ห้อ ต่างพยายามอย่างมาก ในการจัดหาภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์พลาสติก เช่น ขวด, โถ และขวดแบบฉีด เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความงาม และความสะดวกสบายในการใช้งาน จากมุมมองของผู้บริโภค การพิมพ์ฉลาก, ความสะดวกในการเปิด, การสัมผัสพื้นผิวของภาชนะเครื่องสำอางพลาสติก และการออกแบบภายนอก เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อพวกเขากำลังเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ นอกจากปัจจัยภายนอกแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับสมรรถภาพของวัสดุที่นำมาใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์

 

ภาชนะแบบพลาสติก สำหรับการบรรจุเครื่องสำอาง และการพิจารณาในการเลือกขวดสำหรับใส่เครื่องสำอาง:

  • หากบริษัทเครื่องสำอางมุ่งเป้าไปที่กลุ่มวัยกลางคน ที่สามารถซื้อเครื่องสำอางราคาแพงได้ ภาชนะเครื่องสำอางควรมีลักษณะที่ซับซ้อน ภาชนะบรรจุเครื่องสำอางพลาสติกที่มีสีสันสดใส เพื่อให้ดูสง่างามและเรียบหรู

  • เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใดๆ อาจมีการเลือกใช้ขวดบรรจุเครื่องสำอางที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันปฏิกิริยาเคมีระหว่างเครื่องสำอางกับขวดพลาสติก

  • เพื่อป้องกันการลอกของโลโก้ การเลือกใช้พลาสติกแบบ PP เพื่อทำเป็นชั้นภายในของขวด พร้อมพลาสติก MS ที่ทำเป็นพื้นผิวด้านนอก เพื่อแยกโลชั่นและภาชนะพลาสติกซึ่งเป็นวิธีที่ดี

  • เครื่องสำอางที่มีสูตรออร์แกนิค หรือน้ำมันอีเทอร์ จะต้องมีภาชนะบรรจุเครื่องสำอาง ที่ผลิตขึ้นเพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของเครื่องสำอาง ขวดพลาสติกเครื่องสำอางเหล่านี้ มักจะช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ดีพอสมควร

 

เทรนด์การออกแบบภาชนะเครื่องสำอางพลาสติก: แฟชั่นทันสมัยและใช้งานง่าย

          การออกแบบภาชนะสำหรับบรรจุเครื่องสำอาง อาจส่งผลกระทบต่อการตลาดโดยตรง ปัจจัยหลักคือเรื่องของรูปร่าง, การพิมพ์, ความสะดวกในการเปิดใช้งาน, ผิวสัมผัสของขวดพลาสติก และผ่านการทดสอบในการยึดติดแน่นกับป้ายฉลาก หากคุณรู้สูตรครีม หรือโลชั่น และประเภทของพลาสติกที่นำมาใช้ เราสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดบางอย่าง เมื่อเราต้องเลือกภาชนะมาใช้ในการบรรจุเครื่องสำอาง

 

          การใช้งานการป้องกันและการออกแบบภาชนะบรรจุเครื่องสำอางจะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ความรู้สึกที่ดีของแฟชั่นเป็นสิ่งสำคัญสื่อสังคมการเมืองและอิทธิพลทางวัฒนธรรมมีผลกระทบอย่างมากต่อการดูแฟชั่นและดังนั้นทุกภาชนะเครื่องสำอางควรได้รับการออกแบบเพื่อดึงดูดผู้คนในท้องถิ่น

 

บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

          การออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ถือเป็นความท้าทายสำหรับบริษัท เนื่องจากวัสดุและมุมมองที่ผู้บริโภคมองและรู้สึกถึงบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ทศวรรษที่ผ่านมาผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นเพียงหัวข้อที่ผู้คนพูดถึง แต่เมื่อไม่นานมานี้ มันเริ่มกลายเป็นเป้าหมายของบริษัทหลายแห่ง ในการผลิตภาชนะสำหรับบรรจุเครื่องสำอาง ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เพียงแต่เป็นการปรับตัวเพื่อเป็นผู้นำทางด้านการผลิต แต่เป็นการตอบสนองในเรื่องของการตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมด้วย

แหล่งที่มา : https://www.thepkgco.com/6-packaging-techniques-to-stand-out

https://cosmetic-packaging.ready-online.com/en/page/What-If-Your-Cosmetic-Container-Design-Isnt-Appealing/cosmetic-bottle.html 

 

 09tigerkingplastic.com

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

บริษัท ไทเกอร์คิงส์ พลาสติก โปรดักส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์ “ตลับพลาสติก” 
มาเกือบ 10 ปี โดยผลิตจากพลาสติกคุณภาพเกรด A โดยทางเรามีเครื่องจักร
ในการผลิตแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังรับฉีดพลาสติก และออกแบบซิลสกรีน
ตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาย่อมเยาว์

ที่อยู่ 55/17 หมู่ที่ 1 ตำบล คลองเจ็ด

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทร. Fax. 02-152-5847

 

สอบถาม

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา คลิกเลย!!

 

All rights reserved © Tiger King Plastic Products Co., Ltd.

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!